SEO (Search Engine Optimization) là thuật ngữ dùng để nói đến các phương pháp hay thủ thuật tối ưu hoá các website và xây dựng các liên kết hữu ích cho trang web nhằm nâng cao thứ hàng website trên công cụ tìm kiếm thông qua các từ khoá tương ứng. SEO được chia thành 2 loại SEO mũ trằng và SEO mũ đen, trong thuật ngữ tiếng anh gọi là SEO white hat và SEO black hat. 

SEO mũ đen là phương pháp sử dụng các thủ thuật để đánh lừa công cụ tìm kiếm và nhanh chóng đẩy website lên Top. Do đó, khi Google pháp hiện SEO website theo cách thức này sẽ bị xoá bỏ ngay tức khắc. Trong khi đó, SEO mũ trắng lại trái ngước hoàn toàn, rất thân thiện với công cụ tìm kiếm và người dùng yêu thích sử dụng, bởi mang lại kết quả tìm kiếm bền vững. Vậy SEO mũ trắng là gì? Và thế nào là SEO mũ trắng? Công ty thiết kế website Vgroup xin chia sẻ đến bạn đọc nhưng kiến thức cơ bản về khái niệm SEO mũ trắng và lợi ích của SEO mũ trắng mang lại.

SEO mũ trắng là gì? Thế nào là SEO mũ trắng?

SEO mũ trăng là phương pháp tối ưu trang web nhằm tăng chất lượng thực của site khi sử dụng các kỹ thuật SEO được công cụ tìm kiếm khuyến khích và cho phép dùng, phù hợp với các chuẩn mực của công cụ tìm kiếm, đẩy website lên Top một cách chắc chắn và tránh được các rủ ro tiềm ẩn.

Tại sao SEO mũ trắng lại được nhiều người sử dụng? 

Trong thủ thuật SEO mũ trắng xem nội dung là vua, coi trọng chất lượng hơn số lượng. SEO mũ trắng tập trung nhiều vào việc tìm kiếm, xây dựng nội dung chuẩn và các từ khoá liên quan, tạo nguồn kiếm thức hữu ích cho người truy cập. Mặc dù phương pháp này tốn kém nhiều thời gian nhưng được Google đánh giá cao và hiệu quả mang lại ổn định và bền vững.

123456.png

SEO mũ trắng giúp cho từ khoá có thứ hạng cao và ổn định trên công cụ tìm kiếm

SEO mũ trắng sử dụng thẻ Meta Tag, đây là nới chứa đựng những từ khoá có liên quan đến nội dung của website. Thẻ Meta Tag có vai trò định hướng người dùng tìm kiếm và cập nhật tất cả nội dung liên quan thông qua từ khoá một cách dễ dàng và nhanh chóng. Do đó, SEO mũ trắng thường đặt nhưng từ khoá mà người truy cập quan tâm nhất vào mục Meta Tag.

Do thực hiện đúng theo quy định của công cụ tìm kiếm nên SEO mũ trắng có tác động tốt đến website, không chỉ nâng cao thứ hàng mà còn trung thực với cỗ máy tìm kiếm, tăng độ uy tín của website, giúp người dùng có được thông tin hữu ích.

Đó là những lý do tại sao người dùng ngày càng yêu thích cách thức SEO mũ trằng và loại bỏ thủ thuật SEO mũ đen. Sử dụng phương pháp SEO phù hợp là giải pháp tối ưu cho một website chất lượng.

Tìm hiểu thêm: SEO mũ đen là gì? Ưu nhược điểm của SEO mũ đen?

SEO mũ trắng là gi? Từ những chia sẻ của chúng tôi ở trên, bạn đọc có thể hiểu được phần nào về cách định nghĩa và khái niệm thế nào là SEO mũ trắng. HI vọng các SEO có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn phương pháp SEO hiệu quả, đảm bảo được sự ổn định, bền vững cho thứ hạng từ khoá trên các công cụ tìm kiếm. Với các đơn vị Kinh doanh muốn sử dụng phương pháp Marketing online hiệu quả này thì cũng nên tìm kiếm cho mình nhưng Công ty chuyên về dịch vụ SEO uy tín để đảm bảo lợi ích lâu dài và bền vững cho website của đơn vị mình.

Thiết kế website Vgroup