Bài này sẽ nói tiếp về vấn đề thiết kế website bạn cần những gì...

5. Xây dựng cơ sở dữ liệu và Lập trình web

Lập trình website gồm việc chuyển đổi giao diện sang dạng website hoạt động. Nhân viên lập trình làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự phản ánh chính xác giao diện cuối. Một khi khung sườn cơ bản của website được thiết lập, bộ phận lập trình bắt đầu tiến hành hợp nhất các quá trình thiết lập một website với những chức năng đã được lựa chọn cho website. Song song với giai đoạn lập trình website, chúng tôi sẽ đăng ký tên miền và cấu hình các tài khoản email của bạn.

6. Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao website cho doanh nghiệp:

Trước khi upload website lên mạng để nghiệm thu, nhân viên phát triển website sẽ thực hiện kiểm tra chất lượng website của bạn với những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo tính năng website vận hành hoàn hảo. Sau đó website sẽ được đưa lên mạng để thực hiện nghiệm thu.

thiet-ke-website-ban-can-nhung-gi-2

7. Hỗ trợ

Khi bạn hoàn toàn hài lòng với website của mình, khi đó chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao sản phẩm cùng các tài liệu liên quan.

Chúng tôi sẽ đào tạo các bạn kỹ thuật sử dụng website và quản lý website của mình thật dễ dàng và thuận tiện nhất. Không yêu cầu người sử dụng website phải là người am hiểu công nghệ thông tin nhưng vẫn có thể đễ dàng đăng bài cho website của mình. Và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết nhất

Website khi hoàn thành sẽ đi kèm với chế độ bảo hành tối thiểu 6 tháng. Đặc biệt, đối với những website được lưu trữ trên server của Vgroup sẽ được bảo hành mãi mãi (chế độ bảo hành chấm dứt khi bạn không còn sử dụng website hoặc chuyển website về máy chủ (server) khác không do Vgroup cung cấp).

Với một quy trình phát triển và thiết kế web cho doanh nghiệp, mỗi mẫu thiết kế của Vgroup là sự kết hợp hiệu quả giữa các chức năng thương mại, kiểu dáng và sáng tạo nghệ thuật.

Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng hết mình không ngừng giảm thiểu thấp nhất chi phí xây dựng nhưng không làm ảnh hưởng đến hiệu quả về tính năng và giao diện website. Thành tựu này đạt được nhờ sự ra đời của các gói thiết kế web bao gồm các giao diện có sẵn, tiết kiệm được thời gian phát triển một website chất lượng.